TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

“Già làng” Toyota Crown trẻ hóa với bộ cánh mới

Phiên bản đặc biệt mới của Toyota Crown được gọi bằng cái tên 60th Anniversary Edition và đi kèm những màu sắc mới trẻ trung hơn.

 

Được xuất xưởng lần đầu tiên vào năm 1955, Toyota Crown là một trong những mẫu xe lâu đời nhất của hãng xe hơi tới từ Nhật Bản còn sản xuất tới ngày nay. Để kỷ niệm 60 năm ngày ra đời “già làng” Crown, hãng Toyota đã quyết định giới thiệu phiên bản đặc biệt mới tại thị trường quê nhà Nhật.

 

Phiên bản đặc biệt mới của Toyota Crown được gọi bằng cái tên 60th Anniversary Edition và đi kèm những màu sắc mới trẻ trung hơn. Cụ thể, hãng Toyota đã bổ sung 2 màu sơn ngoại thất mới cho Crown là xanh cốm và xanh dương sáng. Theo hãng Toyota, màu xanh cốm và xanh dương sáng đại diện cho cảm giác tự do cũng như tươi mới khi lái Crown.

 

Bên cạnh đó, Toyota Crown 60th Anniversary Edition mới còn đi kèm lưới tản nhiệt màu đen và la-zăng bằng nhôm có đường kính 18 inch. Trong xe xuất hiện nội thất bọc da màu trắng cùng viền thảm sàn và chỉ khâu trên cửa “tông xuyệt tông” với bộ cánh ngoại thất. Những màu sắc này đóng vai trò mang đến không gian đặc biệt hơn cho Toyota Crown 60th Anniversary Edition mới.

Toyota Crown 60th Anniversary Edition được phát triển dựa trên bản trang bị Athlete S dẫn động 1 cầu và Athlete S Four dẫn động 2 cầu. Cả hai đều được trang bị hệ dẫn động hybrid tiết kiệm nhiên liệu, bao gồm máy xăng 4 xi-lanh, dung tích 2,5 lít và mô-tơ điện. Hệ dẫn động hybrid trên Toyota Crown 60th Anniversary Edition tạo ra công suất tối đa 178 mã lực và mô-men xoắn cực đại 221 Nm.

Tại thị trường Nhật Bản, Toyota Crown 60th Anniversary Edition mới được bán với giá dao động trong khoảng từ 5,55 – 5,766 triệu Yên, tương đương 46.500 – 48.400 USD. Dự kiến, Toyota Crown 60th Anniversary Edition mới sẽ bắt đầu lên dây chuyền sản xuất tại Nhật Bản vào tháng 6/2015. Hãng Toyota sẽ bắt đầu nhận đơn đặt mua Crown phiên bản đặc biệt mới của người dân Nhật từ ngày 1-30/4 tới.

Một số hình ảnh khác của Toyota Crown 60th Anniversary Edition mới: