TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Camry CE 98 gần 30 vạn km có nên mua?

Em là sinh viên dang đi học ở Canada và đang muốn mua một chiếc xe cũ và rẻ nhưng bền và ít chi phí để đi học đi làm thêm, ngày tầm 30km. Sau mấy tuần tìm hiểu xem, ngó, cưỡi, sờ... hơn chục con xe thì em gặp được một con em Toyota Camry 1998 CE này
Em đang rất máu và muốn cưới em nó luôn nhưng vẫn còn hơi e dè vì xe đi hơn 300k-km rồi. Xe như trong ảnh thì nội ngoại thất đều ổn, em sờ nắn ngó, ngửi thì ko thấy chảy gì, điều hòa mát lạnh, cơ điện bật tắt ngon. Xe mới thay timing belt ( chắc là dây curoa máy) và phanh mới.
Giá em mặc cả được còn 2500$ thôi chứ ko phải 2750 như trong link trên ạ.
Mong các cụ có kinh nghiệm vào phán vài câu hộ em để em cân nhắc.
Cám ơn các cụ các anh các chị nhiều ạ.
 
 
 
Ý kiến bạn đọc:
 
 
Ý bác là bên này lạnh nên cần xem heater thế nào chứ gì ạ. Giờ này đang 30 độ C nóng chả kém gì ở nhà nên em cũng mới thử bật lên một lát là vặn sang điều hòa lạnh ngay, với cả Aircon thì khó sửa và đắt chứ heater thì rẻ bèo nên em ko quan tâm lắm ợ.
Vẫn đang ngồi hóng các cụ vào cho em ý kiến ạ.
(Blackprince )
 
Em này mà ở VN có khi lại đến 15 nghìn Obama chứ chả chơi, mà Camry chạy ở Canada 30 vạn sau 16 năm thì ăn thua gì, mấy con Vios lẩu dê ở VN chạy taxi thì chỉ cần 4 năm là đã đạt được số km như thế rồi mà vẫn còn tốt chán!
(RAVA)
 
Đa tạ cụ, em ít tiền lại đang đi học, cần xe để chạy đi chạy lại làm thêm nên sợ nhất là sửa chữa nhiều và tốn kém.
Cụ có cao kiến gì khi đi check xe này không. Mai (đêm nay giờ vn) em sẽ đi xem và lái thử lần cuối trước khi quyết định xem có mua không ạ.
(Blackprince )
 
Xe bên nước ngoài nếu chạy cùng số period và ODO như ở VN thì nói chung vẫn còn chất hơn nhiều vì điều kiện giao thông tốt hơn, khí hậu,nhiên liệu, bảo trì bảo dưỡng và cả bảo hiểm nữa.
(Civic08 )
 
E thấy thứ nhất là máy Cam (xe Nhật) thứ 2 là lại đc chạy ở đường Tây thì tuổi xe đấy chẳng vấn đề gì. Còn 30k km thì cũng k ngại vì e ngồi taxi (k phải xe nhật) mà 50k km vẫn chạy phe phé
Chốt lại câu là nếu hợp đk kte thì quất thôi cụ
(Còn nói nhỏ cụ nghe k các cụ khác nghe mất: Nếu cụ lăn tăn thì để e gửi tiền sang nhờ cụ mua giúp rồi để xe cụ đi luôn e tính giá thuê bằng bên Việt nhà mình là 700k vnd/ngày thôi  )
(locds1 )