TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Chọn xe Toyota Camry với số tiền tầm 1,3 tỷ

Trong gia đình tôi có 5 thành viên, công việc, nhà cửa,...mọi thứ đều ổn định. Với số tiền hiện, tôi có thể mua Toyota Camry hay loại xe gì khác để phục vụ nhu cầu du lịch của gia đình không?
 
 
Ý kiến bạn đọc:
 
Bạn đọc 1: Mazda 6 đã qua mặt Toyota Camry, mazda 3 qua mặt Altis new, Mazda BT50 qua mặt Hilux, Toyota đã nếm mùi thất bại từ các xe chiến lược của mình tại VN, với chính sách giá sai lầm của Toyota đây là hậu quả hiển nhiên. Chọn Mazda 6 là hoàn toàn chính xác quên cái Toyota Camry xấu tệ đi.
 
Bạn đọc 2: Mazda 6 ngon, bổ, rẻ xứng đáng đồng tiền bát gạo. Ngoại thất thể thao năng động, nội thất trẻ trung hiện đại, động cơ mạnh, tiết kiệm nhiên liệu. Chúc bạn mau sớm chọn được con xe ưng ý.
 
Bạn đọc 3: Chúc mừng bạn! Mercedes C250 là lựa chọn số 1
 
Bạn đọc 4: Có khoảng này thì bạn mua Toyota Camry 2015. Còn hơn nữa thì mua Lexus RX 350.
 
Bạn đọc 5: Người ta 28 tuổi mà kêu mua Camry chắc bạn bị cuồng Toyota thì phải, bạn có biết Camry ít nhất phải 40-45 tuổi mới phù hợp bởi vì nó không có gì để trải nghiệm hết. Chỉ đơn giản là chiếc xe ô tô thôi.còn trẻ thì nên trải nghiệm xe như xe châu âu, hoặc nhật thì có Subara, Mazda(rất hoàn hảo).
 
Bạn đọc 6: Lý nên cân nhắc kỹ về mục đích mua xe? Nếu là KD sẽ rất khác với sử dụng cho GĐ. Thêm nữa nuôi xe chi phí cũng tính đến, nó liên quan đến khả năng tài chính.
Nếu không quá vướng về TC thì xe Germany mà chọn, Mec 200 hay BMV seri 3 là sự lựa chọn hàng đầu, tuy nhiên gầm thấp, qua cầu phà không ok lắm, nhà khu bị triều cường hay ngập thì cũng gay, xe Germany ứng dụng điện tử rất nhiều, dính đòn nước nôi sẽ khó chữa hơn xe Nhật
Tài chính vửa đủ thì xe Nhật thôi, lành, ít hắt hơi xổ mũi, ...Mazda 6 mới ra đẹp quá nhưng chưa khẳng định dc chất lượng, ví ít nhất sau 150k km mới đánh giá được. Camry thì đã định hình mức ổn định rõ nét, nếu chắc ăn thì Cam 2015 thôi.
 
Bạn đọc 7: Tầm tiền đó bạn nên mua BMW 320i, sang trọng, an toàn, tiện nghi, xe Đức vẫn là số 1 ở tầm giá ấy.
 
Bạn đọc 8: Đối với tôi, tuổi tác không quá quan trọng khi chọn xe. Quan trọng là sự cân bằng giữa cái bạn muốn và cái bạn có thể mua.
Trước hết bạn cần xác định nhu cầu và dòng xe. Nôm na, bạn mua xe cho bạn hay cho gia đình? Bạn thích 1 chiếc xe có cảm giác lái tốt, thể thao hay 1 chiếc xe êm ái, dễ chịu cho gia đình trên quãng đường về quê? Bạn nghĩ xem BMW 3-series là một chiếc xe không tệ, nhưng nếu dùng để chở gia đình thì tôi chắc vợ con bạn vẫn thích ngồi trên Camry, Accord hơn, đơn giản vì nó rộng rải thoải mái hơn.
 
Sau đó là khả năng tài chính của bạn sau khi mua xe. Điều này giúp bạn khi chọn thương hiệu. Xe không giống như TV. Nó cần bảo dưỡng. Chi phí cho xe Nhật thường dễ chịu hơn xe Đức, nhất là xe dùng rồi. Người Đức (hay Âu châu nói chung) thường chú trọng khả năng vận hành của xe, trong khi người Nhật chăm chút hơn cho tính ổn định. Bạn thích trường phái nào?
 
Nói chung, thông tin bạn cho chưa đủ để giúp bạn chọn 1 chiếc xe ưng ý
 
Bạn đọc 9: Chọn dòng SUV Toyota Fortuner 2015 bạn, đã đi SUV thì không muốn đi các dòng khác đâu, xe rông rãi, cao rao , bước ra bước vào dễ dàng không cần phải cúi người lom khom.
 
 
Bạn đọc 10: Anh không nói rõ nhu cầu thì sao người khác tư vấn được. Nếu chỉ chạy đường phố thì Mec C200 2015 ấy, lăn bánh luôn chắc cũng cỡ tỷ rưỡi.