TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Có 1,1 tỷ nên mua Toyota Fortuner không?

Mình chỉ mới 24 tuổi, rất dòng xe SUV 7 chỗ vì tính thể thao và trẻ trung của nó. Mình đang phân vẫn giữa Toyota Fortuner và Mazda 6. Nếu được mong các bạn tư vấn tận tình về chất lượng, chi phí bảo dưỡng cũng như phù tùng. 
Xin cảm ơn!
 
Ý kiến bạn đọc:
 
Bạn đọc 1: Em ngồi Mazda 6 và Toyota Fortuner rồi, em thấy Mazda 6 có ưu điểm sau: ngoại hình cứng cáp, chân ga, vô lăng tốt, nội thất tạm được, không đẹp lắm so với trên 1 tỷ, ngồi xe thấy đằm. Toyota Fortuner ngoại hình không đẹp, vỏ mỏng, chân ga quá nhạy, vô lăng lỏng, ngồi xe cảm giác nhức đầu chóng mặt, nhiều options nhưng nội thất tạo cảm giác rẻ tiền, nhựa xấu.
 
Bạn đọc 2: Bây giờ Mazda 6 là tuyệt nhất ! Ra đường ai cũng phải ngoái nhìn. Toyota Fortuner 2015 nhìn chán rồi.
 
Bạn đọc 3: Giỏi nhỉ, 24 tuổi lần đầu đã mua xe 1,1 tỷ. Thế thì ko phải suy nghĩ gì cả, bạn lấy đồng xu xấp ngửa mà chọn.
 
Bạn đọc 4: CR-V đi. Có ai đi SUV rồi mới thấy công năng thế nào.
Với dòng SUV 5 chỗ hiện nay, CR-V vượt trội hơn hẳn về tính năng lái, độ bền, cảm giác lái, dễ bán .... Chỉ có cái là dáng nhiều người chê vì phần đuôi nhưng các bán cứ đi về quê hoặc đưa cả nhà đi xa một chuyến mới thấy cái đuôi cong ấy đựng được nhiều đồ cồng kềnh và tiện thế nào. Đấy là lí do tại sao người Mỹ rất chuộng CR-V.
 
Bạn đọc 5: Tôi cũng 24 tuổi, mua xe lần thứ 3 và tôi đã chọn mua CRV 2015 bản 2.0 chạy ngon hơn 02 con kia nhiều bạn ạ. Chúc bạn có thêm lựa chọn hợp lý
 
Bạn đọc 6: Chắc chắn là Mazda6 rồi. Không bao giờ phải hối hận hay nghĩ gì nữa. Đẳng cấp và bền bỉ, tiết kiệm.
 
Bạn đọc 7: Mua Mazda 6 đi bác. Xe Hàn bây giờ cũng tốt không thua xe Nhật nhưng tôi không thích cái logo chữ H nằm nghiêng này lắm.
 
 
Xem thêm đại lý Toyota Tân Cảng.