TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Có 570 triệu có nên mua Toyota Altis cũ hay không?

Với tấm tiền khoảng 570 triệu thì em có nên mua Toyota Altis 2009 cũ hay mua ô tô mới khác. Em cũng mới chỉ 24 tuổi, mục đích sử dụng chủ yếu là đi du lịch. Mong sự tư vấn thật lòng từ các bạn!

Ý kiến bạn đọc:
 
Bạn đọc 1: 570tr chưa đăng ký thì mua được Nissan sunny số tự động, đi rộng rãi, đầm, chắc, nhưng nếu là tổng số tiền (bao gồm cả tiền thuế, đăng ký) thì bạn mua Toyota Altis cũ cũng tốt, vì bằng ấy tiền sedan chỉ có i10 thôi. Theo mình cố lên chút mua Sunny mới, hoặc mua Toyota Altis cũ này cũng ổn.
 
Bạn đọc 2: Mình nghĩ Toyota Vios rất đáng để bạn quan tâm với mức giá từ 552tr.
 
Bạn đọc 3: Với tầm tiền 570 thì mua được cherolet cruze 1.6 MT mới tinh luôn.
 
Bạn đọc 4: Giờ bạn cứ tưởng tượng bạn lấy một cô vợ đẹp nhưng cô ấy đã có một đời chồng với lại bạn lấy một cô vợ bình thường nhưng cô ấy vẫn trinh nguyên trong sáng. Chúc bạn sáng suốt.
 
Bạn đọc 5: Tầm giá đó mua Toyota Altis khá hợp lý. Chạy khoảng 2 năm bán vẫn giữ giá.
 
Bạn đọc 6: Bạn nên tham khảo Avante của Hyundai cũng sedan cùng phân khúc nhưng là xe mới...mua xe cũ đúng là không nên..vì Toyota Altis rất giữ giá...người ta chạy "mềm máy" mà cụ lại mua lại chạy...giá chẳng rẻ hơn bao nhiêu...
 
Bạn đọc 7: Tầm 570 tr mua xe mới xe Hàn Chorolet Cruze xe nhật thì Nissan Sunny, Mitsubishi Atrrage.
 
Bạn đọc 8: Với 570 triệu thì bạn có thể sở hữu Toyota Altis 2009 số sàn, số tự động thì năm 2008. Xe mới thì bạn có thể mua Avante, Kia Morning.
 
Bạn đọc 9: Giá đó chắc xe cũng chả còn gì đâu. Sao bạn không xem các dòng khác xe mối mà mua.
 
Xem thêm về dịch vụ mua xe toyota trả góp.