TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Có nên bỏ ra 750 triệu để mua Toyota Innova

Hiện tôi đang là công chức, có 6 người con. Vì vậy, tôi muốn mua xe 7 chỗ để phục vụ nhu cầu đi lại cho gia đinh như du lich, về quê,... Toyota Innova là lựa chọn hàng đầu của tôi. 
Liệu Toyota Innova có thích hợp với nhu cầu của tôi hay không?
 
Có thể bạn quan tâm Thủ tục mua xe Innova trả góp
 
 
Ý kiến bạn đọc:
 
Bạn đọc 1: Hài! Bác này hỏi vui tính quá, mua ngay con Toyota Innova 2015 đời mới nhất về đội ngay và luôn! Nếu đã có 4 tỷ để ngân hàng mà còn phải hỏi ý kiến xem có nên mua ôtô hay không thì có lẽ không nên vì bác sống kiểu ăn chắc mặc bền. Có mua xe xong chắc cũng chẳng dám đi vì sợ tốn kém chi phí. Thu nhập 2vc em 25tr 1 tháng, phóng ôtô vèo vèo. 
 
Bạn đọc 2: Nếu như 10 năm trước, lúc mà bạn mới có 400tr thì tôi sẽ có lời khuyên cho bạn. Còn giờ đây, khi mà bạn đã 40t và số tiền gửi ngân hàng đã lên đến 4 tỉ thì tôi nghĩ không ai có thể khuyên bạn được nữa.
 
Bạn đọc 3: Đừng nên mua bạn ạ, 4 tỷ mà để ở nhà mà đếm hàng ngày thì sướng lắm. Kể cả gửi tiết kiệm, tối tối mang sổ ra hai vợ chồng cùng chiêm ngưỡng, ngắm nghía con dấu của ngân hàng cũng thấy hay.
 
Bạn đọc 4: Cầm tin con két, người ta hơn 100 triệu đã mua cái matiz zồi, ông 4 tỷ có nhà, lương cao còn lăn tăn, dành tiền sau này con cháu gửi cho vài cái xe hơi vàng mã nhé!
 
Bạn đọc 5: Tôi chỉ có 1 tỷ thì tôi đã bỏ ra hơn 500 tr để mua xe hơi đi rồi. Xe cũ thì mua Toyota Innova , Honda. Mới thì mua xe Kia, Honda City.
 
Bạn đọc 6: Đúng, bạn nên về hỏi vợ ấy, chứ bạn quyết định là hỏng việc đấy. Vợ bạn rất giỏi. Mà nếu có mua xe thì đứng tên vợ và vợ cầm lái luôn nhé...
 
Bạn đọc 7: Các bác cứ nhìn vào chữ Công chức với thu nhập 8 triệu/tháng mà phán bảo người ta hỏi vợ để mua xe, nói thật công chức có nhiều khoản thu nhập lấm, như tôi đây 34 tuổi là công chức lương 3,5 triệu/tháng nhưng hiện tại tôi đã có nhà riêng, vợ và một con gái cùng 2 tỷ ở Ngân hàng, nói thật tôi cũng chẳng dám mua xe nữa vì lý do tế nhị không thể nói ra.
 
Bạn đọc 8: Chào Anh Tín Đức. Tôi tiết kiệm được 400 triệu thì tôi đã nghĩ đến việc xây nhà 800 triệu (năm 2010). Năm 2014 tôi để dành tiếp được 400 triệu thì tôi đã nghĩ đến việc mua xe dưới 800 triệu. Hiện giờ tôi đã thực hiện được ước mơ có nhà lầu, có xe hơi Toyota Innova 2015 và cũng để dành gần 400 triệu nữa rồi. Tội gì anh phải để dành mãi mà không dám xài
 
Bạn đọc 9: Hiện tại tôi cũng đã xây nhà xong rồi, còn đang phân vân nên mới hỏi các anh em đã từng mua xe để tham khảo thêm. Cám ơn các anh em đã có ý kiến tư vấn cho mình. 
 
Bạn đọc 10: Mấy ông này vẫn tư duy kiểu cũ. Chính vì vậy nên người nc ngoài cứ thắc mắc hoài tại sao ng VN chỉ thích mua xe chứ ko thích thuê xe, dù giá thuê xe ở VN hiện nay đang là rẻ. Dù đang có 4 tỷ thì thu nhập của chủ thớt chỉ có 8tr / tháng. Và 8tr nuôi xe là không đủ, dù là cái xe 600tr. Chẳng lẽ mua xe xong rồi hàng tháng cứ lấy tiền tiết kiệm ra nuôi.
 
Bạn đọc 11: Mình 42 tuổi, vợ làm văn phòng, một con gái, có nhà (trị giá 2 tỷ), tiền mặt 0.6 tỷ đã mua xe 0.4 tỷ Toyota Innova 2015. Tiếp tục cày, cuộc sống có xe tốn kém hơn nhưng hạnh phúc hơn nhiều, chưa có xe thì khó cảm nhận được! Hạnh phúc cũng phải mua bẳng tiền đó bạn!
 
Xem thêm về bảng giá xe Toyota.