TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Có thể mua Sedan Toyota Camry với 850 triệu

Nhà mình đang có nhu cầu mua ô tô để sủ dụng. Lần kinh nghiệm bằng không và với khoản tiền như trên, thì liệu mình có nên mua Toyota Camry. Vì gia đình mình có 4 thành viên. Và có thể có những xe nào khác hợp lý hơn không?
 
Tham khảo Camry 2018
 
 
Ý kiến bạn đọc:
 
Bạn đọc 1: Với 850 triệu, dùng xe gia đình 5 chỗ, những xe sau đây bác nên cân nhắc (thứ tự ưu tiên từ trên xuống dưới):
- Civic 2.0 đời 2012 trở lên (cùng đời với Toyota Camry thì Civic 2.0 ít tiền hơn cả trăm triệu mà chất lượng không hề thua kém gì)
- Kia K3 2.0 lướt của Trường Hải (nói là xe cũ nhưng xe này sẽ còn là rất mới)
- Focus 2.0 Titanium (đời 2013) nếu bác ở thành phố lớn hoặc địa phương có đại lý Ford, xe này hơn đứt Civic 2.0 và Kia K3 2.0 nói trên, nhưng bác sẽ phải thêm tiền tầm 40 triệu và nguồn xe cũ không nhiều.
- Corolla Altis 1.8 đời 2011. Xe này kém tất cả xe trên nhưng đổi lại nguồn xe cũ nhiều, dễ mua dễ bán.
Nếu là em mà xe cũ 700 triệu thì em lại làm quả C200 đời 2008 hoặc cố chút lên C200 đời 2009 ngon choét!
 
Bạn đọc 2: Về cơ bản nhu cầu tại Việt Nam nên: 1 xe Nhật, 2 xe mỹ (ford), chiếu ra tầm tiền của bạn thì phân khúc hạng C có vài cái tên qua vòng gửi xe như sau: Toyota Altis, Mazda 3, Honda Civic và Ford Focus. Về chất lượng, đầu tiên phải khẳng định đây là những mẫu xe rất tốt, bền bỉ với thời gian và bạn không phải lăn tăn gì về vấn đề này. Vấn đề là bạn thích thương hiệu nào và một số ưu nhược điểm "tin đồn" được dân ta đúc kết của từng hãng xe. Ford thì tốn nhiên liệu (đời cũ) và chi phí sửa chữa đắt hơn (phải vào gara chính hãng và ko có phụ tùng lởm), Civic thì cột chữ A hơi to dài, nên vào cua hạn chế tầm nhìn gây ức chế, Mazda 3 thì cũng phải vào gara chính hãng vậy (nhưng bản đời mới 2015 thì quá tuyệt, đương nhiên hơn 700 tr) Còn lại em Toyota Alits vấn đề muôn thủa là dân ta thích nó, ít hỏng vặt (tại ít có cái gì để mà hỏng), đã hỏng thì sửa đâu cũng được, phụ tùng đâu cũng có (chính hãng, lởm tù lung tù loa) và nữa là bạn có thể bán nó trong vòng 1 tuần và ko mất giá nếu bạn muốn. Và ngược lại em Alits này không thể so sánh được với các em kia về độ đầm, độ bám đường của xe khi vận hành và một cái gọi là "cảm giác lái" mơ hồ khó diễn tả thành lời như các diễn đàn so sánh xe vẫn thường nói đến xưa nay! Tóm lại: nhắm mắt quất Altis thì chẳng phải lo nghĩ gì, ko khen chẳng chê. Còn các em còn lại thì sẽ có các thánh phán tại sao thế này mà không là thế kia. Vậy đó, quyết định tùy bạn!
 
Bạn đọc 3: Mua luôn xe mới của Toyota Camry 2015. Loại 5 chổ, thể thao, gầm cao, thông minh, Đặc biệt có hệ thống cân bằng lái, chống bó phanh...Nói chung là tuyệt. a nên lái thử và cảm nhận, giá khoản 606 triệu, cả trước bạ và biển số khoản dưới 700.
 
Bạn đọc 4: Ford Ecosport 1.5L MT từ 606tr giờ còn 590tr hợp lý
 
Bạn đọc 5: Trong dòng sedan, mua xe mới muốn xe khỏe, đầm, lái tốt thì Focus, Maz3 là ngon nhất. Sợ lỗ thì cứ Altis, Civic, rẻ thì K3, Cruze. Còn mua xe cũ với 700tr thì Mondeo là vô đối, không thì Accord, cuối dùng hãy nghĩ đến Toyota Camry.
 
Bạn đọc 6: Bản thân mình thì thích nhất dòng K3, với khoảng 700tr thì bạn chỉ có thể mua được số sàn, tuy nhiên nếu bạn chọn được Ford Focus cũ thì cũng tuyệt vời, Altis hơi đắt và xấu.
 
Bạn đọc 7: Mua xe mới của Hàn Quốc đi. Nếu thích ăn chắc mặt bền và xe cũ thì Toyota Altis hay Toyota Camry là an toàn nhất.
 
Bạn đọc 8: Theo mình với khoản tiền như vậy bạn hoàn toàn có thể mua 1 chiếc xe mới để yên tâm sử dụng, đừng nên mua xe cũ.
 
Bạn đọc 9: Nếu như tôi thì tôi tìm escape mua. Tuy hơi hao xăng 1 tí nhưng cảm nhận lái tốt. Độ đầm và độ an toàn cao. Xe 5 chổ, cao, thoáng, khỏe, ít hư vặt. Bảo trì tốt thì đi rất sướng.
 
Tham khảo thêm về dịch vụ mua xe Toyota trả góp.