TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Có thể mua xe SUV Toyota Fortuner nào với giá tầm 600 triệu?

Với số tiền hạn hẹp chỉ khoảng 600 triệu, thì liệu tôi có thể mua con Toyota Fortuner phục vụ cho việc du lịch hay không mọi người? Nếu có thể, thì tư vấn giúp tôi xe khác tương đương thì càng rất tốt.

Xin cám ơn!

Xem thêm : Giá xe Fortuner

Xem thêm : Xe Fortuner cũ

Ý kiến bạn đọc:
 
Bạn đọc 1: 600 có thể mua Toyota Fortuner đời cũ đó bác, từ năm 2005 trở về trước.
 
Bạn đọc 2: Suzuki Ertiga nhập khẩu từ Ấn Độ, là sự lựa chọn tốt nhất và đem lại sự hài lòng tốt nhất cho Anh/chị. Không chín không tám, năm tám chín, chín chín không.
 
Bạn đọc 3: Bác mua xe mới hay cũ? Cũ thì vô vàn, tùy độ mới cũ, chất lượng còn lại... Theo em thì bác cố thêm 50tr nữa làm 1 em Kia Carens MT mới đét (giá niêm yết là 540, khuyến mãi 30tr) là đẹp.
 
Bạn đọc 4: Trước đây em cũng có phân vân như bác. Toyota Innova thỉ chỉ được xe cũ, Grand livina, Zinger... cũng ngưng sản xuất. Trong tầm này và ráng thêm chút nữa cho chi phí ra biển, bác chỉ có 2 lựa chọn nếu mua xe mới: Suzuki Ertiga A/T và Kia Caren M/T. Nếu giữa 2 con này thì Ertiga sẽ ăn đứt vì những điểm sau: Ertiga số tự động, Caren số sàn. Ertiga 2 dàn lạnh, Caren 1. Ertiga có hàng ghế thứ 3 nhìn thì chật nhưng thật ra ngồi lại rộng hơn caren do thiết kế sàn xe thấp. Ertiga mới, xe nhật so với Caren đã hết dòng đời khi thay bằng rondo và là xe hàn. Ertiga máy 1.4, nhỏ hơn so với Caren nên mức tiêu hao nhiêu liệu thấp hơn dù số tự động (7,5 so với 8,5 khi đi trong thành phố). Cái phân vân là 1.4 làm sao đi 7 người. Ban đầu e cũng phân vân nhưng khi đi thử xe thì đúng là đạt được yêu cầu của em. Cuối cùng, bác nên lọc một số xe trong tầm ngắm, đi lái thử và đưa ra quyết định sau cùng. Chúc bác có vợ 2 ưng ý.
 
Bạn đọc 5: Suzuki Ertiga ~ 600tr, xe nhập ấn độ, chất lượng khỏi chê, kích thước nhỏ hơn chút xíu so với các dòng 7 chỗ hiện có trên thị trường.
 
Bạn đọc 6: Em nghĩ là Toyota Innova bác ơi. Được nhất trong tầm giá!
 
Bạn đọc 7: Tầm số tiền này bạn có thể mua xe tắc họ là hợp ly nhất chở nhiều người lại vệ sinh môi trường.
 
Bạn đọc 8: Thật ra xe 7 chổ tầm đó thì nhiều xe lắm. nhưng xem tầm 2007 trở xuống thôi còn tùy vào chất xe nữa. Nếu thật sự muốn mua xe thì bạn cứ nghiên cứu trên mạng đi dòng xe Ford Everest chẵn hạng. Rồi khi quyết định muốn mua dòng xe nào rồi lúc đó nhờ anh em tư vấn sau. Chúc bạn mua được chiếc xe ưng ý. Nhất định lúc đó mình sẽ tư vấn cho bạn hết mình.
 
Bạn đọc 9: Tiền này là vô tư đi 7 chỗ rồi mua được 5 con jolie và 4 con pajero đó.. tầm >100tr/con.
 
Bạn đọc 10: Nếu bạn cần oto gấp thì lựa chọn của bạn chỉ là xe củ thôi. Bạn nên đợi tới lúc có chính sách giảm thuế oto thì 500t bạn mới có 1 xe hoàn toàn mới.

Xem thêm về bảng giá xe toyota.