TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Đặt xe toyota Toyota Altis 2015

Kính chào các cụ, 
em đọc diễn đàn thấy 1 số sale đã cho đặt làm hợp đồng nhận xe Toyota Altis 2015. Cũng nhiều cụ đã làm hợp đồng. Sale thì cam kết t9 có xe và giao luôn. Em cũng máu lắm, hôm nay điện thoại cho ông anh làm bên toy ( Giám đốc toy 1 tỉnh miền bắc) thì ông ý bảo. Đã có lịch ra xe mới / thông tin j về mẫu mới đâu mà đặt xe chú. Thực sự em thấy hoang mang quá. Liệu bác nào có thông tin hay sale nào có thể tư vấn cho em hay các cụ trên of thông tin chuẩn xác đc chứ.
 
 
 
Ý kiến bạn đọc:
 
 
Sắp có rồi, mẫu cũ vừa được dọn để ra mẫu mới mà. Kụ cứ để ra mắt giá cả đầy đủ đi đặt cũng không vội, tội gì mua đầu tiên chẳng được khuyến mại gì mà lại đắt ra, như vios lúc đầu ép giá mua phụ kiện nọ kia, bây giờ mua vios khéo được khuyến mại mấy thứ đó ấy chứ.
(toyota78)
 
Các cụ làm hợp đồng mua xe thêm điều khoản "Trong tháng 9 nếu đại lý không giao được xe cho khách hàng thì bên đại lý phải trả lại số tiền đặt tạm ứng và thêm khoản bồi thường đúng bằng số tiền đã tạm ứng".
-Bài học vụ Vios vẫn còn đó hẹn khách tháng 4 giao xe nhưng cuối cùng phải đến tận tháng 7 đó
(ducletrung )
 
Đúng rồi ký hđ ràng buộc nhau thật chặt, vì nếu mình không lấy mình mất tiền cọc thì nó không rao đúng hẹn cũng bị phạt chứ chả tội gì mà mình chịu thiệt, Cứ giao kèo cụ thể rõ ràng ngoài tiền xe còn được khuyến mại gì hay phải gắn gì kèm theo, rõ ràng hãy ký hđ, nó sẽ tốt cho người mua xe khỏi chịu thiệt đến lúc hẹn lên hẹn xuống gây khó chịu.
(toyota78)