TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Em muốn hỏi về Camry Mỹ bản 2015

Nhà e đang tính trong tháng này lấy con Camry nội. Đc cái là nhìn qua thì e thấy nội thất, đồ chơi con này cũng ngon nhưng kiểu dáng thì hơi xấu. Nghe nhiều người cũng chê dòng xe nội này, và cho e hỏi là nếu nhà e muốn mua toyota cam mỹ đời 2015 mới ra thì có mua được không. Các cụ cho e xin địa chỉ cửa hàng có thể nhập con này nhé và giá cả tầm bao nhiêu. E cảm ơn
( Người gửi: Thành Long ).
 
 
Ý kiến bạn đọc:
 
Chê bai là chuyện thường ngày ở huyện rồi bác chủ. Bác nên tham khảo những người sd xe nội rồi quyết cũng chưa muộn. Xe nk giờ cũng hiếm hàng vì bị thuế mắc quá , ít người sd vì kh xứng đáng với số tiền đó.
( Hà Hải )

 

Bản nhập bị đẩy giá lên cao + việc xe sản xuất cũ + không có gì vượt trội hơn bản lắp giáp nên khách hàng cũng không chuộng lắm. 
khách hàng của em đi 2.5Q đánh giá ổn. cụ cứ tham khảo thêm rồi quyết nhé. Giá cả thì có thị trường cụ ưu ái em,em cũng sẽ đền đáp để cụ có chương trình tốt nhất
( Michael Phạm ).
 
 
Camry Mẽo đời 2015 form mới này mà giờ salon nhập được về em tin chắc chắn giá phải 2 tỷ. Còn Camry form hiện tại 2013-2014 thì cụ thừa tiền không biết dùng làm gì cho hết thì mua hehe, còn không thì làm con 2.5Q cho lành.
( Phạm Hoàng Khang ).