TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Giá xe Toyota Fortuner 2017 bán ở Việt Nam là bao nhiêu?

Sau khi được ra mắt ở Thái Lan, chiếc xe Toyota Fortuner 2017 đã là tốn không ít giấy mực của báo trí. Có rất nhiều những ý kiến nhân xét trái chiều về chiếc xe này như giá xe Toyota Fortuner 2017 quá cao, thiết kế giống bản cũ, không có nhiều cải tiến đặc biệt... Tuy nhiên, theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ô tô, chiếc xe này được nhận định là dòng xe hiện đại, an toàn với mức giá rất hợp lý. Được dự đoán sẽ có mặt ở Việt Nam vào đầu năm 2017, chiếc xe Toyota Fortuner 2017 chắc chắn sẽ là làn sóng mạnh mẽ trên thị trường ô tô nội địa.

Cập nhật  : giá xe fortuner 2018 tại toyota tân cảng

Xe Toyota Fortuner 2017 thiết kế làm hài lòng khách hàng

Xóa bỏ hình ảnh từ những phiên bản trước đây, chiếc xe Toyota Fortuner 2017 đánh dấu bước chuyển mình ngoạn mục. Chiếc xe được thiết kế đẹp mắt hơn, mạnh mẽ, vô cùng mượt nhưng với mức giá xe Toyota Fortuner 2017 rất hợp lý mà hứa hẹn sẽ là mãn nhạn khách hàng trên thị trường nội địa cũng như trên thế giới.

Chiếc xe Toyota Fortuner 2017 được thay đổi về kích thước cũng như những thiết kế nội, ngoại thất đáp ứng được nhiều hơn những nhu cầu của người dùng. Do đó ngay từ những hình ảnh đầu tiên, chiếc xe đã nhận được sự ưu ái từ phía khách hàng.

Giá xe Toyota Fortuner 2017 ở Việt Nam

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình trong ngày ra mắt tại Thái Lan, chiếc xe Toyota Fortuner 2017 đã khẳng định sức mạnh hơn hẳn so với những phiên bản cũ. Theo dự đoán của những chuyên gia, giá xe Toyota Fortuner 2017 ở Việt Nam không chênh lệch quá lớn so với mức giá công bố ở Thái Lan, có thể giá xe từ 1,3 tỷ đến 1,5 tỷ. Vì thế, chỉ với khoảng 1,3 tỷ bạn đã có thể sở hữu ngay 1 chiếc xe hiện đại này rồi.

Toyota Hùng Vương là địa chỉ uy tín hàng đầu ở Việt Nam cung cấp các dòng xe ô tô hiện đại nhất với mức giá vô cùng ưu đãi. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin chính xác nhất về giá xe giá xe Toyota Fortuner 2017 trong nước cũng như trên thế giới. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.