TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Lương 45 triệu mỗi tháng có nên Toyota Innova hay Fortuner

Gia đình tôi có 4 thành viên, thường xuyên đi lại giữ Vũng Tàu và Sài Gòn, trung bình 5 lần 1 tuần. Vì thế tôi dự định đầu tư một chút tiền vào phương tiện đi lại để đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Để rộng rãi và thoải mái cho các chuyến đi, tôi đang phân vân giữa Toyota Innova 2015Fortuner. Với số tiền hàng tháng đó thì liệu xe nào thích hợp với nhu cầu của tôi hơn?

Ý kiến bạn đọc:

Bạn đọc 1: Với 45 triệu là thu nhập vậy trừ khi chi phí trong gia đình mỗi tháng ra còn dc nhiêu ? Thì đợi năm sau nó ra phiên bản 2016 thì quấc luôn là chuẩn... còn KIA thì mua KIA K3 nhìn đẹp hơn thằng Rio nhiều...tuỳ bạn.

 

Bạn đọc 2: Toyota Vios là hợp lý với  bác nhất đấy.

 

Bạn đọc 3: Toyota Innova nhìn đẹp hơn, nhập trực tiếp từ Nhật. Toyota Fortuner ở VN là phiên bản cũ, option nghèo nàn.

 

Bạn đọc 4: Nói ngay là bạn nên chọn Toyota Fortuner vì khoang xe rộng, đi đường trường khá đầm và cũng không tiêu hao nhiên liệu nhiều lắm. Chúc bạn có chiếc xe ưng ý.

 

Bạn đọc 5: Theo tôi đi đường trường nhiều nên mua SUV , xe nhỏ Toyota Innova cũng được đấy bác, giá tiền vừa phải.

 

Bạn đọc 6: Trong 2 con này thì nên chơi Toyota Fortuner. Rộng rãi, option đầy đủ.

 

Bạn đọc 7: Toyota Fortuner nhé. Lên mạng xe đánh giá xe. Tuy nhiên bạn cũng cần tham khảo thử Ford Ecosport... Tôi cũng tính lấy Toyota Fortuner nhưng sau khi tham khảo tôi chọn Eco. Ra các Auto Head mượn xe lái thử.

 

Bạn đọc 8: Đường dài thì Toyota Fortuner ăn đứt Toyota Innova nhé. Còn lựa chọn nữa thì "Toyota Vios thần thánh". Dù không to cao, đẹp trai như các đàn anh; nhưng đảm bảo eo thon dáng đẹp phù hợp với số tiền của bạn.

 

Bạn đọc 9: Năm mươi triệu thì Toyota Camry chứ ai mua hai chiếc kia bác.