TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Mua Toyota Altis 1.8 hay Kia Focus?

Tôi năm nay 23 tuổi, tầm tiền  có trong tay đủ để mua một trong hai xe Toyota Altis và Focus. Vì là "người mới" nên mong mọi người tư vấn - đánh giá ưu nhược của hai loại xe này?

Giá xe Toyota Altis 1.8G

Giá xe Ford Focus

Ý kiến bạn đọc:

Bạn đọc 1: Toyota Altis 1.8 thiết kế mới, công nghệ mới, trẻ trung, phù hợp với độ tuổi của bạn

 

Bạn đọc 2: Nếu chọn một trong hai xe bạn nêu thì nên lấy Ford nhưng theo ý cá nhân thì mình chọn KIA K3

 

Bạn đọc 3: Đồng ý với em K3 - giá đẹp option ngon - thương hiệu mà ko có gì cũng vứt

 

Bạn đọc 4: Nếu hiện tại, Toyota Altis 1.8 là lựa chọn hay hơn về nhìn tổng thể. Nhưng sử dụng 1 thời gian, chắc Focus sẽ ưu điểm hơn nhiều mặt. Hiện giờ tôi thích Toyota Altis 1.8 hơn, nhưng nếu tôi mua sẽ chọn Focus.

 

Bạn đọc 5: Tôi cũng đang phản vân 2 xe trên cùng với k3 2.0 trong tầm giá 800tr ra biển. Focus thì con 2.0 mới lợi hại nhưng đắt, 1.6 thì option thua Toyota Altis 1.8 thì bản full 2.0 chủ yếu hơn Altis ở Cruise Control, các option còn lại same same nhưng thương hiệu ko mạnh bằng, và lại dáng xe K3 nhìn ko sang (chưa nói chất lượng máy móc phụ tùng ntn). Xe hơi mua đa số là dùng lâu dài, nên với cùng tầm tiền, option same same tôi ưu tiên xe nhật. Nhà đang dùng Toyota Altis 1.8 2009, đổ xăng là chạy, siêu lành. Mazda đánh đúng vào phân khúc giá giữa xe nhật gạo cội (Toyota, Honda) & xe Hàn nên an khách là đương nhiên. Điều duy nhất lăn tăn là vài người nói nội thất Toyota Altis 1.8.

 

Bạn đọc 6: Tôi đã mua Toyota Altis 2015 và hết sức hài lòng với nó.

 

Bạn đọc 7: Toyota Altis 1.8 hay focus bắt đầu sản xuất 2005 sau khi chia tay của 2 hãng , nhưng vẫn giống nhau công nghệ máy móc, khung gầm, chỉ khác nhau options, tôi ủng hộ bạn cả 2, tùy chọn, mình đi ford lase 2004 thấy lành, không hỏng vặt, phù hợp mọi lứa tuổi.