TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Mua xe 7 chỗ nào với 820 triệu?

Minh mua xe để phục vụ nhu cầu đi lại cho gia đình cũng như công việc. Tiêu chỉ của mình thì tiết kiệm, bền bỉ, ổn định và dễ bảo trì. Với tầm tiền như trên thì tôi có thể mua Toyota Innova hay loại xe nào khác?

Tham khảo : 

Ý kiến bạn đọc:

 
Bạn đọc 1: Đặt hoàn cảnh ở VN thì với mức tiền 820 triệu và là xe mới thì có lẽ Toyota Innova là hợp lý với các lý do:
- Rất ít lựa chọn cho tầm giá này (Grand Livina - Nissan, Innova - Toyota, Rondo - Kia), tuy nhiên Innova là rộng rãi và thoải mái nhất cho tất cả các hàng ghế, gầm cao hơn và đúng nghĩa là xe 7 chỗ (thậm chí trong đăng ký ghi 8 chỗ).
- Bảo dưỡng của Toyota thực sự thuận tiện hơn nhiều so với các hãng khác.
- Các tiện nghi, an toàn vừa đủ đối với điều kiện giao thông của Việt Nam (nhưng là ít so với Rondo).
- Toyota Innova tiêu thu nhiên liệu ở mức chấp nhận được, không thể gọi là tiết kiệm (14,8 L/100 đường phố, 11,2 lít đường hỗn hợp và 9,2 lít đường trường (bản G và V, bản E thì ít hơn 1 chút).
 
Bạn đọc 2: Bạn không nói rõ là mua xe mới hay cũ. với tầm tiền 820 triệu mua được xe Toyota Innova 2015 số sàn xe gia đình chạy ổn định kinh tế. còn lại bạn thích xe cũ thì bạn cân nhắc thêm xe Toyota Fortuner, Santa Fe 2009.
 
Bạn đọc 3: Với tầm tiền này, nếu sử dụng để đi xa nhiều, gia đình bạn nên tham khảo chiếc xe Ford Everest 1 cầu hoặc 2 cầu bạn nhé. Đây là chiếc xe khá hợp túi tiền, chạy ổn định, ít hỏng vặt.
 
Bạn đọc 4: Ổn định và tiết kiệm nhiên liệu thì chỉ có Toyota Innova. Nhiều người cứ mở miệng ra là chê Innova, nhưng tôi thì khác. Để mua đc chiếc Innova tôi cũng đã phải cố gắng rất nhiều vì gần 820 tr ko phải vài trăm hay 1 tr cho 1 bữa ăn . Tôi cũng tự hào vì mình đã có đc chiếc xe mà còn rất nhiều người chưa có đc. 2 tiêu chí của bạn cũng là tiêu chí của tôi. Còn những ai nhiều tiền và nhiều tiêu chí cao hơn thì tôi ko màng tới.
 
Bạn đọc 5: Mình thì mình tuyển ngay 1 em Mitsubishi Grandis đời (hình như) 2011 - 2012. Em này mà phục vụ gia đình thì tuyệt vời. Chấp Innova đời mới 1 mắt!
 
Bạn đọc 6: Nhiều lựa chọn trong tầm giá này đó bạn. Innova là một lựa chọn phù hợp với tiêu chí bạn đề ra, nếu bạn không bị tác động bởi xu hướng bài xích xe Toyota.
 
Bạn đọc 7: Bồng bềnh, lái tẻ nhạt, an toàn kém, dàn đồng quá mỏng, máy yếu công nghệ lạc hậu, hộp số cổ lỗ sỹ, lốp nhỏ như chân chim, giải trí tối thiểu, nội thất như xe tải, vào cua nhanh quăng đuôi... nhưng cũng phải mua, vì cánh taxi + dịch vụ chuộng nên dễ bán lại.
 
Bạn đọc 8: Xe 7 chỗ tầm tiền đó còn con nào bằng Innova nữa, xúc ngay thôi! mua xe để đi chứ có phải để ngắm đâu mà phân vân sang với hèn này nọ. Đồ chơi không quan trọng đâu, ví như xe mình có DVD nhưng có bao giờ xem, thích xem về nhà ngả người ra ghế bật dàn nhạc và màn hình 60" lên xem chả đã hơn cái mà hình 7" tẹo teo.
 
Bạn đọc 9: Orlando 2015 đi bạn. Ăn đứt Innova, đầy đủ option, tiết kiệm, rất đầm. Số tự động 6 số cực êm. Tôi mới lấy 1 em cực kỳ thích.
 
Bạn đọc 10: Kia rondo phiên bản cao cấp full option, hệ thống showroom nhiều dễ bảo hành sữa chữa.
 
Bạn đọc 11: Mua ngay và luôn Santa Fe 2010 máy dầu nhé. Innova ko bằng được dù mới hơn.

Xem thêm về Toyota Tân Cảng.