TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Mua xe 7 chỗ Toyota Fortuner với 1,2 tỷ có hợp lý?

Sau một thời gian chạy Sedan, nay tôi muốn chuyển sang Toyota Fortuner, CX5 hoặc Santa Fe. Xe chủ yếu phục vụ việc du lịch cũng như đi lại của gia đình. Mong các bạn tư vấn giúp!
 
 
 
Ý kiến bạn đọc:
 
Bạn đọc 1: Toyota Fortuner đi bác ơi, cưới vợ Toyota Fortuner bác sẽ không bao giờ hối hận. CX-5 bạn của bạn em vừa mua xong, post lên cả FB kêu chán lắm!!!! Rất xóc khi đi đường nhựa kiểu cũ, xe rất chật, hàng ghế sau quá đứng, mọi người nhà nó kêu ngồi mỏi và khó chịu hơn cả Altis về cả độ xóc và êm. Loa mang tiếng là bose nhưng nghe cực tệ, chất liệu nội thất kém, nhựa xấu và rất dễ bám bẩn, ko xứng đáng với giá trên 1 tỷ. Đồ xe cực đắt, cái gì cũng gấp đôi Camry, nó thay cái đèn led Caska của tàu mà hãng chém 7t, nói chung là phụ tùng đắt. Lốp kém, ồn và dễ hỏng. Bác cứ lái thử hai xe và hỏi giá phụ tùng thay thế là biết ngay. Em dự là bác lái thử Toyota Fortuner về đêm ngủ thế nào cũng mơ thấy Toyota Fortuner :)
 
Bạn đọc 2: Nhà cụ chạy Civic được 5 năm rồi thì lên đời Toyota Fortuner thôi, lăn tăn gì nữa. Chắc khỏe bền đẹp.
CX-5 thì em không khoái cái dáng bo bo tròn, trông hợp các mợ hơn. Còn SantaFe thì bác nhìn mấy em đời cũ giờ tã thế nào là biết...
 
Bạn đọc 3: Bác đi Civic trước của Honda rồi thì biết độ bền của nó, thôi giờ cứ Honda mà quất thôi. Bác có lái thử xe hôm nào em cho mượn, nói chung là rộng rãi, hàng ghế sau thì ngả được đủ kiểu em thích nhất cái này bác ạ.
 
Bạn đọc 4: Toyota Innova thẳng tiến bác nhé! Đi trong phố ok, đi đường trường càng thấy sự lựa chọn của mình là chuẩn cơm mẹ nấu rồi. Đi một mình sướng 1, đi với vợ sướng gấp bội vì vợ khen xe nhiều quá :)
 
Bạn đọc 5: Cả 3 loại trên giá cả và chất lượng tương đương nhau, tuy nhiên xét về các tính năng thì Santafe hơn hẳn hai loại kia, tuy nhiên bị mang tiếng là xe Hàn, nhưng quan điểm của tôi thì xe Hàn bây giờ chất lượng không kém xe Nhật nếu không muốn nói là hơn nên nếu là tôi thì tôi chọn xe Santafe, cùng phân khúc có thể tham khảo thêm xe Peugeot 3008 xe nhập của Pháp (giá 1.18 tỷ) hoặc cố lên chút nữa thì Mazda CX9.
 
Bạn đọc 6: Cả Toyota Fortuner với CX5 gọi Sorento bằng cụ trong tầm giá lăn bánh 1.2 tỷ, mạn phép góp lời với cụ chủ dù cụ chỉ đề cập đến SantaFe chứ ko nói gì đến Sorento
 
Bạn đọc 7: Cố CRV bản 2.4 2015 nhé, mua bản 2.0 hay CX5 sẽ hối hạn ngay lập tức.
 
Bạn đọc 8: Xin hỏi bác đã mua Fortuner chưa ạ?

Xem thêm mua bán xe toyota cũ tại Toyota Tân Cảng.