TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Mua xe chạy dịch vụ nên mua Innova hay Fortuner ???

Các kụ tư vấn giúp em với!
Em đang tính mua xe chạy dịch vụ, nhưng đang phân vân xe toyota Innova E, G hay Fortuner máy dầu 1 cầu (xe 2014) theo tiêu chí như:
- Thị hiếu của khách hàng.
- Mức tiêu hao nhiên liệu các xe (càng đầy đủ càng tốt ạ 
- không gian trong xe (sự thoải mái khi ngồi đi xa)... em chỉ nghĩ đc thế có gì thiếu các kụ tư vấn thêm cho em. Em xin cảm ơn ạ.
( Hoàng Quân ).
 
 
Ý kiến bạn đọc:
 
 
Nói về không gian xe thì xe fortuner rộng rãi và thoải mái hơn inova E hoăc G bác ạ.nội thất cũng đẹp hơn.
Còn về tiêu hao nhiên liệu thì toyota fortuner máy dầu 1 cầu thì 100 km chỉ mất 7-8 l thôi. tiêu hao nhiên liệu của innova 100km 9-10l xăng.
innova thì chạy đường trường êm ái hơn fortuner máy dầu vì máy dầu nên hơi ồn bác ạ.
còn về thị hiếu của khách em làm bên ô tô em nghĩ khách sẽ thích fortuner hơn vì fortuner đẹp hơn,rộng rãi hơn và nội thất cũng ưa nhìn hơn.
đấy em tư vấn cho bác là như vậy ạ.em làm bên toyota mỹ đình .có gì bác alooo nhé.....
(  Trọng Hiếu ).
 
Em nghĩ Innova E hay hơn. Cụ vừa dễ cho thuê, chi phí xăng xe và phụ tùng cũng thấp. Sau này cụ bán cũng dễ bán mà được giá.
Chúc cụ sớm có lựa chọn của riêng mình !
( Lâm Tiếng Hồ ).
 
Mình đã dùng ỉn chạy hơn 8 vạn, đổi xe Ft
V2.7 -2010. chạy đc 5,2v có nhận xét về 2 E này. ỉn rất lành, trong mấy năm chạy chỉ phải bảo dưỡng, lốp còn chưa phải thay, ko hắt hơi sổ mũi lần nào. xăng đi đg trường 7,5-8L/100km, trong phố uống 10-12L/100. xe ngồi rộng rãi nhưng đi hơi bồng bềnh, lốp dễ ăn đinh
Ft đi cũng giống ỉn rất lành, đầm, chắc hơn ỉn 1 tí, nhưng Ft đi xóc hơn, nội thất giống ỉn đến 90% trừ ghế Ft bọc da. Ft uống 10,5-11l đg trường, trong phố thì ko tính đc chắc gấp rưỡi, xe mình rất ít đi trong phố nên đánh giá ko chuẩn. ngồi lái Ft tầm quan sát tốt hơn ỉn. mình đi công trường nên thích nhất lốp Ft rất tốt dính đinh vá đúng 1lần, lốp chạy hơn 5v mà nhìn vần rất mới.
(Bopbi).
 
Máy dầu chở đủ tải không tốn thêm là bao nhiêu, nhung máy săng mà đủ tải thi hao hơn máy dầu, nhất là khi đi đèo thì inova tốn thêm nhiều xo voi máy dầu, nhưng lúc thay lốp thi fotune lại tốn tiền lốp hơn, tính đi tình lại là huề cả làng, giờ thì cụ tự ngâm kíu nhé,
( Meobop ).
 
Em đường chạy ỉn E,cũng cho khách thuê,nhiều khách có quan điểm đi innova thich hơn.họ cảm nhận đi ỉn ko bồng bềnh như fotuner,và ko có mùi dầu,nếu fotun thì lấy máy xăng,nhưng máy xăng mà kinh doanh thì ko hợp lý tí nào,
( Quang Khiết ).