TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Nên mua Innova 2015 hay Pajero Sport 2.5?

Sắp tới, tôi dự sắm một em SUV bốn banh phục vụ việc đi lại cũng như du lịch với gia đình. Theo những gi tôi đã tìm hiểu, tôi đang phân phân giữa Toyota Innova 2015 và Mitsubishi Pajero Sport. Tôi cũng chưa có kinh nghiệm nhiều vì chỉ mới lấy bằng. Vậy tôi nên mua xe nào?

Mong mọi người tư vấn giúp!

 
Bạn đọc 1: Nếu mua để dùng gia đình thì Toyota Innova E, còn cơ quan doanh nghiệp thì Pajero, còn đem lên cân 2 xe thì Innova xếp xó.
 
Bạn đọc 2: Mua Innova rồi bán lại mua P.S cũng chưa muộn.
 
Bạn đọc 3: Hai xe cơ bản khác nhau, Innova là MPV còn Pajero Sport là SUV. Nếu bạn thích gầm cao chắc chắn thì PS, còn lị theo tâm lý thì Innova.
 
Bạn đọc 4: Innova thì phổ thông, bảo hành thuận tiện, mua bán trao đỏi dễ. Mitsubishi thì an toàn cao hơn, rộng rãi, đầm hơn. Quan trọng là do bạn. Xe nào cũng có cái hay riêng.
 
Bạn đọc 5: Hai xe cơ bản khác nhau, Toyota Innova là MPV còn Pajero Sport là SUV. Nếu bạn thích gầm cao chắc chắn thì PS, còn lị theo tâm lý thì Innova.
 
Bạn đọc 6: Sao bạn không ra Showroom thử từng chiếc xem bản thân thích chiếc nào? Mua xe cho Bạn mà, đúng không? Còn cá nhân Mình xem mãi.cả đi thử cũng không thể tìm được Inova hơn PS được điểm nào(nếu không muốn nói là xách dép cho PS), kể luôn cả cái Logo, Mitsubishi là một tập đoàn công nghiệp lớn của Nhật, làm động cơ cho cả máy bay luôn.
 
Bạn đọc 7: Xe Innova ưu điểm tiếng máy nổ khống tải ếm giá mua xe rẻ, chi phí vật tư thay thế rẻ(nếu mua hàng ngoài) giá trị bán lại xe cũ cao. Xe Pajero giá đắt vật tư phụ tùng đắt ( vì chỉ có hàng chính hãng) đi thì được chỉ chê duy nhất nhược điểm tiếng máy nghe bên ngoài nổ hơi to.Tôi hiện đang sử dụng xe này sau khi bán Inova 2010.
 
Bạn đọc 8: So Innova vs PS là xúc phạm PS rồi. Ỉn chưa bao giờ có cửa luông. Chúc bác chọn vợ ưng ý.
 
Bạn đọc 9: Nếu tiêu chí phục vụ gia đình bác nên chọn Innova hợp lý hơn.
 
Bạn đọc 10: Sao bác không xem xét con Ford Everest.
 
Bạn đọc 11: Giá em Pajero thi đắt hơn với lại động cơ Dầu 2.5l so với Innova E 2.0 xăng.
 
Xem thêm về đại lý Toyota Tan Cang.