TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Nên mua xe SUV Toyota Fortuner không?

Sắp tới đây, tôi dự dự mua chiếc SUV Toyota Fortuner. Ngoài chiếc này, tôi còn loay hoay với những thương hiệu khác như Pajero, Everest, Santa Fe. Vậy tôi nên mua chiếc nào? Vì sao?

Ý kiến bạn đọc:

Bạn đọc 1: Huynhdai Sanfe, khoang xe rộng, tiết kiệm xăng, xe chạy êm. Và nhất là khoảng phục vụ sau bán (after sale service) rất tốt.

 

Bạn đọc 2: Cứ chọn xe của Nhất ấy(Toyota Fortuner, Pajero),lên đây thì 10 người hết 8 người khuyên bạn mua xe Hàn nhưng khi chính họ đi mua thì 10 người hết 8 người chọn xe Nhật đấy.

 

Bạn đọc 3: Chọn Santa fe, thiết kế đẹp, nằm trong 10 xe bán chạy nhất VIỆT NAM nhiều tháng liền do sự bền bỉ và dịch vụ ưu đãi tốt, phụ tùng rẻ, đồ chơi đầy đủ, là xe duy nhất trong 4 xe bạn chọn có Cruise Control dù là phiên bản MT, option rất cần thiết để đối phó với tình trạng bắn tốc độ hiện nay. Hộp số sàn lên đến 6 cấp và vô lăng trợ lực điện gồm 3 chế độ lái làm tăng cảm giác cho người lái. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn Santa fe. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

 

Bạn đọc 4: Theo tôi bạn nên mua Toyota Fortuner nồi đồng cối đá, chất Nhật, giá Việt. Tôi đã mua xe đc 2 năm và khá hài lòng về nó.

 

Bạn đọc 5: Nói về độ ồn thì Everest là êm ái hơn hẳn vì lốp là loại tròn; Pajero ngồi trong rất ồn! Opsion thì từ từ có thể trạng bị! Nếu bạn chỉ đi trong nội thành là chui yếu thì nên chọn Honda City or Toyota Vios: City thì có vẻ ưu điểm hơn: Xe chạy bốc, tiết kiệm xăng, có lẫy chuyễn số trên vô lăng, rất phê khi di trong nội thành. Nếu lần đầu mua xe bạn nên chọn một em Morning cũ đi một thời gian chán bán lại lỗ tầm chục chai goi là học phí! Về đô. Bền thì Toyota Vios là loại có tiếng k phải bàn cãi, City và K3 mới ra được vài năm nên chưa biết nó thế nào. Tôi cũng đã đi xem và lái thử tất cả các loại trên và quyết định chọn Toyota Fortuner, xe bền nhiên liệu từ 7 đến 10l/100km, giá cả hợp lý. Tôi chạy được 1 năm và thấy quá hợp lý. Trước đó, tôi cũng chạy Toyota Vios thấy Vios quá là lành, rất ít khi hỏng vặt những đi mài quen rồi mới phát hện ra là cách âm của xe và độ an toàn cho ngươi ngồi trên xe là quan trọng nhất, vì vậy tôi đã đổi sang Toyota Camry.