TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Nên mua xe Toyota Innova cho gia đình nhiều người không?

Gia đình của tôi có nhiều thành viên, nên tôi dự định mua Toyota Innova cho phục vụ cho nhu cầu du lịch gia đình. Vì nó đáp ứng được những tiêu chí như: giá rẻ, bền bỉ, chi phí bảo trì thấp,... Vậy ngoài xe này ra, tôi có lựa chọn nào tốt hơn không?

Cập nhật : Innova 2018 giá bao nhiêu ?

 
Ý kiến bạn đọc:
 
Bạn đọc 1: Em dang đi chiếc U7 2.2, phải nói là đầm chắc (tay lái thủy lực hơi nặng, nhưng đi trên 60 rất tuyệt). nội thất sang trọng, máy êm, mạnh. EM đi lộ 51 đề pa bỏ xa cái Fortuner với cái santa FE (đang kéo với em ^^). Rất nhìu công nghệ hỗ trợ thiết thực trong tầm tiền dưới 1tỷ. Em chạy 13L/100km trong phố, 10.5L/100km trục ngoại thị. Đặc biệt bảo dưỡng cực rẻ, phụ tục dễ thay, giá hợp lý, không gian sang trọng. Ông Bác thứ 2 nhà có 1 RX350 và 1 CAMRY SE mà còn khen cách âm với ghế da tốt hơn. EM thật không ân hận khi mua xe này. Lúc mua được khuyến mãi bệ bước, lót sàn, nhớt, miễn phí bao dưỡng 3 kỳ.
 
Bạn đọc 2: Bạn nói mua xe 7 chỗ giá rẻ nhưng lại không rõ là xe cũ hay xe mới và tầm giá bao nhiêu?
1) Xe mới:
Tầm giá 600-650tr : Kia Carens (Giá tầm 600tr ra giấy), Suzuki Ertiga (635 tr ra giấy)
Tầm giá 800tr- 1 tỷ : Toyota Innova (800tr) Ford Everest (900tr)..........
2)Xe cũ thì nhiều lắm : Everes,Pajero,Carens,Inova,Sorento.........nhưng phải biết khả năng của bạn mới tư vấn được
-Trong các xe trên thì Ertiga là khá nhất trong tầm giá 600tr(Xe nhập,Số tự động,tiết kiệm nhiên liệu,bền bỉ,mẫu mã khá,hệ thống khung gầm chắc chắn).Ngoài ra trước khi mua bạn nên lái thử các xe xem nhu cầu gia đình bạn phù hợp xe nào nhé,chúc bạn mau cưới vợ hai.
 
Bạn đọc 3: Theo mình chờ everest mới mà quất. Ko thì cứ theo lượng tiêu thụ mà múc trừ Toyota Innova Toyota Fortuner thần thánh ra. 
 
Bạn đọc 4: Innova đi kinh tế phụ tùng sãn rộng rãi không dùng nữa bán rễ nói chung taxi họ đã tuyển rồi
 
Bạn đọc 5: Xe gia đình 7 chổ, rộng rãi, giá rẻ thì bác có thể kiếm em Kia Canival số tự động. Hoặc 1 em Mitsubishi Zinger. Tầm 450 triệu đổ lại là ngon. Đắt hơn có Mitsubishi Grandis tầm 600 triệu. Luxgen ĐL thấy chạy ít quá ko biết chất lượng ra sao.
 
Bạn đọc 6: Tôi nghĩ Bạn nên mua Xe Toyota Zace 7 Chỗ Đời 2005 là lựa chọn tốt nhất .Vì giá hợp lý Phụ tùng sửa chữa không mắc mà đi lại bên kiểu dáng cũng không lỗi thời.
 
Bạn đọc 7: Như đại đa số đân Việt nam: Toyota Innova thần thánh hoặc Fortuner thần thánh.
 
Xem thêm dịch vụ mua xe toyota trả góp tại Toyota Tân Cảng.