TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Những thay đổi của Toyota Innova 2016

Toyota đã đưa ra thế hệ kế thừa cho hai sản phẩm của mình IMV (International Multipurpose Vehicle Innovative),  Toyota Innova 2016 cực kỳ quan trọng đối với thị trường Ấn Độ , Innova là sản phẩm bán chạy nhất của TKM (Toyota Kirloskar Motor).

Dưới đây là 5 điều chúng ta biết về năm 2016Toyota Innova 2016:

1. Tuân theo một thiết kế hoàn toàn mới


bang gia xe toyota innova 2016

 Toyota Innova 2016 dựa trên hình ảnh rò rỉ.

Hình ảnh bị rò rỉ của Innova mới đã thể hiện được MPV để có được một phong cách hoàn toàn mới cho đèn pha của nó, lưới tản nhiệt, cản và đèn hậu, mặc dù hình dáng tổng thể của xe vẫn tương tự như mô hình thế hệ hiện tại. Spyshots cũng đã chỉ ra Toyota  Innova 2016 là hơi dài hơn so với mô hình hiện tại, chỉ ra rằng không gian cabin có thể được cải thiện.

Động cơ diesel 2. New 'GD'

2016 Toyota Hilux Revo Engines Brochure

Các động cơ diesel GD mới được tuyên bố  hơn 10 phần trăm tiết kiệm nhiên liệu vào năm 2016 Hilux Revo. Một cải tiến tương tự như dự kiến ​​trên Innova là tốt. Image - HiluxRevoThailand.com

Tuy nhiên, Toyota dường như không cung cấp mạnh hơn động cơ diesel 2.8 lít trên Innova, mặc dù một biến thể xăng dầu sẽ tiếp tục cho thị trường chọn lọc. Innova xăng dầu sẽ tiếp tục được hỗ trợ bởi các 2.7 lít động cơ VVT-i.

3. Diesel AT để được cung cấp

 

Toyota Innova bảng điều khiển tại Bangkok Motor Show 2015

Innova hiện được một hộp số tự động cho thị trường chọn lọc.

Giữ trong tâm trí các nhu cầu ngày càng tăng đối với một hộp số tự động, Innova mới sẽ gói một công cụ chuyển đổi mô-men xoắn 6 tốc độ cho các biến thể diesel, mặc dù hộp số tiêu chuẩn sẽ là số tay 6 số .

4. Tăng nhấn mạnh về an toàn


Do thám Toyota Innova 2016 cuối phía sau

TKM (Toyota Kirloskar Motor) làm tiêu chuẩn kép túi khí phía trước trên tất cả các biến thể của Innova hồi đầu năm nay, mặc dù mới Toyota Innova 2016 sẽ có được các tính năng an toàn tiên tiến. Những dự kiến ​​sẽ bao gồm các bên và túi khí rèm, VSM (Quản lý ổn định xe) và phát triển  xây dựng để cải thiện bảo vệ tai nạn phía trước.

5. Ấn Độ ra mắt trong năm tới

Mẫu Innova hiện tại sẽ tiếp tục trên thị trường cho đến  ít nhất  năm tới .