TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Ở tuổi ngũ tuần nên chạy Toyota Vios hay Civic?

Tôi đang có ý định tậu một chiếc sedan cũ, tôi đang phân vân giữa Toyota Vios và Civic. Mục đích sử dụng chủ yếu là danh cho gia đình du lịch vào những dịp cuối tuần.

Mong các bạn thành tâm tư vấn giúp nhé?!

Ý kiến bạn đọc:
 
Bạn đọc 1: Toyota Vios thần thành. Bền, tiết kiệm xăng, number one!
 
Bạn đọc 2: Trời, mới có 45 mà tưởng trên 50. Tuổi này vẫn còn trẻ lắm, anh nên mua xe nào trông khỏe khoắng hơn như BMW chẳng hạn. Mấy xe anh đưa ra được cái tiết kiệm xăng nhưng chạy chán lắm. Tuỳ theo sở thích anh thôi chứ chúng như nhau.
 
Bạn đọc 3: Nếu so sánh 2 xe trên thì Civic hơn Toyota Vios rất nhiều: đời mới hơn mà lại ở phân khúc cao hơn (Civic cùng phân khúc Toyota Altis). Mà chắc Civic 1.8AT 2007 sẽ đắt hơn Vios 1.5 2006.
 
Bạn đọc 4: Civic đi bạn, chuẩn không cần chỉnh, Toyota chỉ có cái hiệu thôi chứ nội thất tệ và xấu cảm giác lái sao bằng civic được.
 
Bạn đọc 5: Xe cũ thì Vios thần thánh đi chú.
 
Bạn đọc 6: Hai xe phân khúc khác nhau, không thể so chung được nhé bác. Civic hạng C, Toyota Vios hạng B, nếu có điều kiện lấy chiếc Civic đi ngon hơn nhiều.
 
Bạn đọc 7: Không thể so sánh phân khúc B(Civic) với C(Vios) được bạn nhé ^^! Hai em này chi phí sửa chữa tương đương, bạn nên mua Civic.
 
Bạn đọc 8: Theo mình bạn không nên mua xe quá sâu như vậy, bạn cũng không nói giá tiền bạn có nên rất khó cho mọi người tham khảo. Vì đi xe cũ cái quan trọng là biết nguồn gốc chứ không phải so sánh trực tiếp kiểu xe. Trong 2 loại xe thì nên chọn đời xe đừng sâu quá.