TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Thế hệ 2014 của Vios ở Việt Nam rất hiếm

Thế hệ mới Toyota Vios 2014 phiên bản mới  cực kỳ hiếm ở Việt Nam

Trước khi ra mắt dòng xe 2014, hãng xe đã ngày càng cải tiến chất lượng Xe Vios một cách thông minh nhất, là dòng xe sedam nổi tiếng giá rẻ và tiện nghi. Nổi bật là được ưa chuộng của những gia đình thu nhập thấp, đặc biệt là các công ty làm dịch vụ taxi. Hầu hết trên đường phố việt nam, dòng xe Toyota Vios chiếm tới 90% dành cho xe taxi. Mới đây hãng xe nhật Bản đã đem đến Việt Nam phiên bản sắc nét 2014 mới nhất, vừa mới đặt chân tới Việt Nam, nó đã khẳng định được đẳng cấp của chính mình, 1 loạt dòng xe mới bán chạy không còn chiếc mua, khách hàng mua xe đều phải đặt trước 1 2 mà thậm chí lên đến tận 3 tháng cũng chưa chắc chẵn đã có xe.
 
 
So với các phiên bản trước đó, Toyota Vios 2014 khoác trên mình độ sắc nét và sang trọng hơn, bắt mắt cuốn hút đến từng chuyển động. mang trên mình hình tượng của Toyota Altis sang trọng và uy nghi. Cụm đền pha bóng loáng hình chữ V, đằng sau xe nổi bật đèn đến bất ngờ. trong khi đó nội thật bên trong được hãng nâng cấp và cải tiến vô cùng nhiều, đặc biệt là bảng điều khiển trung tâm của xe, mới và tiện nghi, thích nghi với từng chuyển động. Vios được trang bị động cơ 1.5L 4 xy lanh mạnh mẽ với độ khỏe khoắn cao hơn.
 Hình ảnh cuốn hút người tiêu dùng phiên bản Toyota Vios 2014
 
Hiện tại ở Việt nam, dòng xe Vios tại các đại lý là rất hiếm có, muốn mua được dòng xe mới thì đa phần khách hàng đều phải đặt trước nhiều tháng, mọi thông tin cũng như dòng xe về hãng được khách hàng đến cập nhật thường xuyên, đã có nhiều khách hàng ngày gọi điện hỏi thăm dòng xe cá tính mới này. Mà trong khi đó, đã cả tiến đáng kể mà hãng cho giá vẫn không hề cao, Giá xe khoảng 529 triệu đồng tại các đại lý Toyota.