TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Thiết kế giường ngủ cho xe Fortuner-cần tư véo.!.

Em đang chạy Toyota Fortuner , tình hình là em muốn tháo hàng ghế sau cùng ra để thiét kế cái nơi để ngủ nghỉ chút cho thoải mái, em tính làm cái giường nhỏ và cái tủ mini để chút đồ đạc. Đang phân ván nên lót gỗ hay quây đệm, bác nào từng làm hoặc có kinh nghiêm trong vụ này cho em xin chút ý kiến.!. Kinh phí em dự trù 20 củ ợ.!.
Em châm thành kính ly ạ!
 
 
 
Ý kiến bạn đọc:
 
Chế cháo làm gì để nguyên bản cho lành cụ ạ, đi thì mệt đâu nghỉ đó nhà nghỉ khách sạn thiếu gì, chưa kể nếu đi xa thì hành lý mang theo cũng cả đống, chế giường thì để vào đâu, nếu cụ định chế giường để ngủ khi đang di chuyển thì lại càng không nên, nói thật rất nguy hiểm khi chẳng may có chuyện xảy ra. Cụ nên cân nhắc.
(Nguyên Văn)
 
cụ đi đâu xa mà phải làm giường ạ, em thấy FT các cụ chủ yếu bỏ ghế cuối lắp bộ âm thanh khủng thôi, chả mấy ai độ giường
thôi thì cụ cũng cứ theo trào lưu, biến phòng ngủ thành quán bar đi ạ 
(Thanh Thanh)
 
Em hay đi xa cả tuần, kinh tế năm buồn quá nên muốn giải quyết khâu nhà nghỉ KS ko phải đi thuê đỡ tốn kém ý mà cụ,
Em dự có giường trên xe thì hết cviec là em đi cơm, cafe xong tìm chỗ đậu xe an toàn chút để ngủ, sang mai dậy đi bơm xăng dầu (mỗi lần bơm 100-150k) tiện vào cây xăng đó tắm rửa đánh răng rửa mặt lun. Như vậy quá tiết kiệm khi đi xa làm ăn luôn.!.
(Leolai )
 
Giường nó giúp em chỗ nghỉ ngời tuỳ ý mình ko phai đi đi lại lại, tiết kiệm chi phí và thời gian, chứ ví dụ như em hay đi Lạng sơn, Lào cai giá KS cũng phái 350-500k, còn nhà nghỉ thì mùi mốc ẩm ko chịu nổi. Em đi làm ăn chứ có rủ nhau đi chơi đâu mà người lái xe kẻ nằm ngủ đâu bác.!.
(Leolai )
 
Cụ muốn thoải mái theo em thì thiết kế 1 tấm đệm gấp được, lúc nào cụ nghỉ thì gập cả hàng 2 rồi trải ra thì nằm mới thích được, còn cụ lắp cố định thì chỉ hy sinh được hàng 3 thôi thì nằm co quoắp nhìn tội nghiệp lắm! Tốt nhất là cụ mang theo cái chăn bông trải ra làm đệm là chuẩn.
(halogelcar )
 
Em cũng đồng ý với ý kiến này! Cụ đi lại thường xuyên thì nên kiếm cái giường cơ động 1 chút, như kiếm cái đệm đơn gấp lại khi không dùng còn khi ngủ thì gập hàng ghế thứ 2 và thứ 3 lại rồi trải đệm ra là được hoặc là làm cái chăn bông trải ra. Nhưng em thấy với cái sàn xe của cụ thì trải trăn sẽ khó nằm hơn do không phẳng hoàn toàn.
Thêm nữa cụ không nên tính chuyện tháo ghế vì nếu bị công an bắt thì sẽ bị thêm lỗi.
(Hoàng Quân)