TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Toyota 86 2015, bảng giá xe Toyota 86

  • Giới thiệu
  • Bảng giá
Công ty ô tô Toyota Việt Nam  giới thiệu mẫu xe hoàn toàn mới tại Việt Nam – Xe thể thao Toyota 86 – Tuyệt phẩm của niềm đam mê. Toyota 86 mới được thiết kế để mang lại những giá trị chuẩn mực của một chiếc xe thể thaovới hệ thống phanh hoạt động chính xác, hệ thống lái nhạy bén, khả năng bám đường tối ưu và hiệu suất khí động học tuyệt vời.
 
 
Với ý tưởng thiết kế về một mẫu xe thể thao có hệ thống lái nhạy bén, phản ứng nhanh nhạy và chính xác với từng thao tác của người lái, Toyota 86 được phát triển và thiết kế tập trung vào hệ thống lái nhằm giúp người cầm lái có được những trải nghiệm tuyệt vời, niềm vui và sự hứng thú khi lái xe hàng ngày. Với bề ngoài trẻ trung, tươi mớivà khoáng đạt, chiếc xe thể thao này sẽ truyền cảm hứng, niềm đam mê vô tận cho những người yêu ô tô.
 
TOYOTA 86 có nhiều đặc điểm nổi trội: Trọng tâm xe thấp tạo cảm giác thăng hoa;Thiết kế ngoại thất mang lại cảm hứng lái bất tận; Khoang lái thiết kế riêng biệt tạo sự hợp nhất với người lái – Khơi dậy xúc cảm mạnh mẽ; Động cơ và Vận hành - Sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa động cơ boxer xi-lanh nằm ngang đối xứng với hệ thống phun xăng trực tiếp D-4S; An toàn - Sự ổn định tuyệt đối không làm mất đi niềm đam mê.
 
Với mức giá vô cùng cạnh tranh 1.651.000.000 VND, Toyota 86 hướng đến tất cả những người say mê ô tô và có niềm đam mê lái xe. Với Toyota 86, Toyota thể hiện khát vọng kết nối nhiều hơn với khách hàng bằng cách sản xuất những mẫu xe mang lại trải nghiệm thú vị khi cầm lái.
 
 
 
Đặc biệt, Toyota 86 hiện đang có mặt tại hệ thống các đại lý của Toyota trên toàn quốc với 7 màu thời trang, bao gồm: Cam Ánh kim, Đỏ tia chớp, Đen Silica, Bạc Ánh kim, Trắng ngọc trai, Xanh thiên hà và Ghi Ánh kim. Với  bộ sưu tập màu sắc đa dạng, đầy lôi cuốn và hấp dẫn này, Toyota 86 hoàn toàn đáp ứng nhu cầu đa dạng của những người yêu xe thể thao.
 
 
 
Với doanh số bán là 40 xe/năm, TMV tin tưởng rằng mẫu xe Toyota 86 với với số tự động và giá bán hợp lý cùng chế độ bảo hành tiêu chuẩn của Toyota sẽ kiến tạo thị trường xe thể thao và tạo nên trào lưu lái xe đam mê cảm giác lái đích thực cũng như niềm hứng khởi khi lái xe. Qua việc giới thiệu sản phẩm này, TMV hi vọng sẽ tăng cường vị trí dẫn đầu thị trường của mình trên mọi phân khúc, cũng như dẵn dắt công cuộc xã hội hóa xe hơi thành công tại Việt Nam.

 

Toyota 86
Giá: 1.678.000.000 VNĐ

Tin liên quan

Xe tiền tỷ Toyota GT86 phiên bản thể thao hơn
Xe tiền tỷ Toyota GT86 phiên bản thể thao hơn
Điểm khác biệt của Toyota GT86 14R-60 2015 nằm ở thiết kế ngoại thất, phụ kiện khí động học và một số bộ phận cơ khí khác.