TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Toyota Fortuner 2014

Với phong cách mạnh mẽ và chắc chắn, Toyota Fortuner 2014 chắc chắn sẽ làm người dùng hài lòng và tin tưởng. Mẫu xe này đang thực sự thu hút khiến cho mọi người phải tò mò tìm hiểu về nó
 
Về Ngoại Thất Toyota Fortuner 2014
 
Giữ vững vị thế riêng biệt
Ấn tượng cá tính mạnh mẽ. Cảm nhận phong cách sang trọng. Fortuner tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu của mình, luôn sẵn sàng cùng bạn chinh phục những đỉnh cao mới, vươn tới những chân trời mới. Toyota Fortuner 2014 được thiêt kế lại với màu sắc hài hòa ,các góc cạnh đầu và đuôi xe, giờ đây trông “nam tính” hơn , cường tráng và đầy sức sống
 
Nổi bật – Phong cách
Dáng vẻ cứng cáp, khỏe mạnh vốn có của Fortuner được thiết kế mới toàn diện với những đường nét vuốt dài sắc sảo và điểm nhấn gẫy gọn cá tính, mang đến một phong cách riêng biệt cho chiếc xe đa dụng mạnh mẽ mà sang trọng.
Nội Thất Toyota Forturner 2014
 
Về nội thất Toyota Forturner 2014
 
Sang trọng – hài hòa
Không gian nội thất được thiết kế hài hòa trong từng chi tiết, sự kết hợp các chất liệu da, ốp giả vân gỗ, mạ crôm làm nổi bật vẻ tinh tế, khác biệt, tạo cảm giác sang trọng và thoải mái trên mọi chuyến đi.
 
Tiện nghi – linh hoạt
Không gian rộng rãi, linh hoạt với nội thất bọc da cao cấp cùng các tiện nghi hiện đại, kết hợp công nghệ tiên tiến đem đến sự thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách.
 
Động cơ Toyota Forturner 2014
 
Phiên bản Toyota Fortuner 2014 động cơ xăng được nhấn mạnh sự thanh lịch bằng các ghế ngồi bọc da cao cấp, nâng cấp hệ thông giải trí, thêm camera sau tích hợp hiển thị ở màn hình trung tâm giúp gia tăng độ an toàn. Ngoài ra, một màn hình trên trần xe dành cho hành khách ngồi băng ghế sau cũng là đặc tính mới đáng chú ý.
 
Có thể ban đầu bạn sẽ có nhận xét mẫu xe này chẳng có quá nhiều thay đổi, chẳng có gì mới mẻ chăng ? Nhưng khi thực sự tìm hiểu bạn sẽ có đánh giá khả quan về Toyota Fortuner 2014 . Đây cũng vốn là những đặc tính của hãng Toyota , bình thường sẽ không làm cho mọi người phải bất ngờ 1 cách nhanh chóng , 1 khi bạn thực sự thích thú nó bạn sẽ có 1 cảm nhận khác biệt.