TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

TOYOTA INNOVA 2016 SẼ CÓ BẢN MÁY DẦU SỐ TỰ ĐỘNG

Innova mới sẽ sử dụng kết cấu chassis rời với giá không khác biệt nhiều hiện tại.

Toyota hiện đang tích cực phát triển các thế hệ tiếp theo của Innova và Fortuner với lịch trình ra mắt vào năm 2016 cho cả hai. Một điều thú vị là cũng vào 2016, hãng xe Nhật sẽ có thế hệ động cơ dầu mới dành cho cả hai xe của mình. Điều này đồng nghĩa với việc Innova mới cũng sẽ có có phiên bản động cơ dầu kết hợp với hộp số tự động – thứ mà phiên bản hiện tại không hề có.
 

Otofun News

 

Theo một nguồn tin từ chuỗi sản xuất của Toyota, Toyota Innova mới cũng sẽ không sử dụng kết cấu thân vỏ chassis liền như hiện tại. Thay vào đó, kết cấu sắt xi rời sẽ được đưa vào sử dụng. So với phiên bản hiện tại, Innova mới sẽ có khoang lái rộng rãi hơn cùng sự hiện diện của các tiện nghi mới. Về mặt ngoại hình, xe mới cũng sẽ được cách tân theo hướng mạnh mẽ và trẻ trung hơn. Bản thân Innova hiện cũng là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota tại nhiều thị trường châu Á. Cuối năm ngoái, xe đã được nâng cấp chút ít về ngoại hình với lưới ca lăng, cản trước và cản sau có nhiều khác biệt.
 

Otofun News

 

Innova mới cũng dự kiến sẽ có giá không khác nhiều so với hiện tại. Một phiên bản Toyota Innova Z sẽ được Toyota bổ sung thêm vào danh mục sản phẩm.