TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Toyota Levin thế hệ mới - Corolla Altis của người Trung Quốc

So với Corolla Altis dành cho thị trường Đông Nam Á và Corolla tại Mỹ, Toyota Levin sở hữu phần mũi xe hoàn toàn khác biệt.
 
Triển lãm Bắc Kinh 2014 hiện đang diễn ra tại thủ đô của Trung Quốc. Tuy nhiên, trước đó vài ngày, hãng Toyota đã tranh thủ giới thiệu mẫu xe Levin thế hệ mới dành cho thị trường Trung Quốc. Trên thực tế, đây chính là Toyota Corolla thế hệ mới phiên bản Trung Quốc. Tại một số thị trường như châu Âu và Đông Nam Á, Toyota Levin còn được biết đến dưới cái tên Toyota Corolla Altis.
 
 
Nhìn chung, Levin không phải là cái tên hoàn toàn lạ lẫm trong gia đình Toyota. Tại thị trường Úc, cái tên Levin được dùng để gọi phiên bản hatchback của Toyota Corolla. Hãng Toyota đã trưng bày Levin thế hệ mới dành cho thị trường Trung Quốc tại một số địa điểm, ví dụ như khách sạn Kerry ở thủ đô Bắc Kinh.
 
Theo nguồn tin địa phương, Toyota Altis 2014 thế hệ mới sẽ có 2 phiên bản được phân phối tại thị trường Trung Quốc. Một là Levin do liên doanh Guangqi-Toyota sản xuất. Hai là Corolla với thiết kế giống Corolla Altis dành cho thị trường Đông Nam Á do liên doanh FAW-Toyota lắp ráp. 
 
Trong đó, Toyota Levin nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi hơn. Về phần mình, Toyota Corolla dành cho những ai ưa thích phong cách bảo thủ.