TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Tùng Dương hát “Chiếc khăn Piêu” tại hòa nhạc Toyota

 
Chương trình hòa nhạc Toyota năm nay sẽ diễn ra từ ngày 1-11/8, gồm 4 đêm diễn tại 3 thành phố: Ngày 1 - 2/8/2014 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, ngày 8/8/2014 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) và ngày 11/8/2014 tại Nhà hát TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên chương trình tới với mảnh đất nhiều nắng gió Buôn Ma Thuột, nhân Năm Du lịch Quốc gia 2014 “Đại ngàn Tây Nguyên”.
 

Theo BTC cho biết, chương trình hòa nhạc Toyota 2014 được dàn dựng công phu và do Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam trình diễn. Dưới sự chỉ huy của Nhạc trưởng tài ba người Nhật Bản Honna Tetsuji, cùng tiếng đàn tài hoa của nghệ sĩ ưu tú cello Trần Thị Mơ, chương trình sẽ là sự kết hợp của âm nhạc đa dạng về màu sắc, phong phú về thể loại. Bên cạnh các tác phẩm âm nhạc kinh điển với giai điệu trữ tình, lãng mạn của các tác giả Glinka, Elgar và Tchaikovsky, các tác phẩm âm nhạc hiện đại với giai điệu đầy hân hoan, ấn tượng, nhịp điệu khó quên của tác giả Leroy Anderson… công chúng Việt Nam sẽ được thưởng thức những tác phẩm kinh điển của nền âm nhạc cách mạng như “Chiếc khăn Piêu” (Doãn Nho), “Trường ca Sông Lô” (Văn Cao), “Bài ca hy vọng” (Văn Ký), “Người lái đò trên sông Pô Kô” (Văn Phong)… do giọng hát đầy nội lực và đam mê Tùng Dương (ảnh) thể hiện.


Giá vé của chương trình từ 300.000 - 700.000 đồng/vé. Riêng chương trình biểu diễn tại Buôn Ma Thuột không bán vé.


Đây là năm thứ 17 chương trình hòa nhạc Toyota được tổ chức tại Việt Nam, bắt đầu từ năm 1998. Cho đến nay, chương trình đã trở thành một trong những sự kiện âm nhạc thường niên được mong đợi tại Việt Nam, được giới yêu nhạc cổ điển chào đón nồng nhiệt và đánh giá cao, đồng thời góp phần đưa âm nhạc cổ điển ngày càng đến gần hơn với công chúng Việt Nam.

 

Tag: Toyota altis, toyota vios, bang gia xe toyota