TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Xe nào bên hơn, Toyota Vios 2014 hay Ford Fiesta?

Theo những gì tôi tìm hiểu thì Ford Fiesta có nhiều option, tiện nghi và an toàn hơn. Những cũng có nhận xét cho rằng hãng Ford thường hay bị hỏng vặt và không bền như Toyota Vios. Vậy tôi nên chọn xe nào?

 
Ý kiến bạn đọc:
 
Bạn đọc 1: Động cơ Ford rất bền, ngay cả Toyota còn thua nhưng điểm yếuc ủa Ford là bền thì bền nhưng khi đã hỏng thì khó sửa chửa, thay cả cụm dẫn đến mắc tiền hãy nhìn những chiếc Ranger đời 2000 đến giờ vẫn cày trên công trường hay Focus ra đời 2006 đến giờ vẫn chạy ngon đó thôi thậm chí Mazda Bt-50 cũng xài động cơ Ford, Aston Martin, hay Ranger Rover, Land Rover vẫn đang xài động cơ do Ford chế tạo đó.
 
Bạn đọc 2: Thích con nào thì nhích thôi bạn, bạn lăn tăn những cái ở đâu đâu. Bạn nghe ai nói là xe hay hỏng vặt và không bền. Đến các dòng xế cỏ chạy taxi ầm ầm ngoài đường còn chả lo, huống hồ là bạn chạy gia đình, công suất sử dụng không bằng 1/10 lần taxi. Bền hay không còn do người sử dụng xe có đúng cách và biết bảo dưỡng đúng hạn hay không mà thôi. Còn chuyện hỏng hóc thì dòng nào chả có bệnh riêng của nó và còn tùy thuộc vào từng lô sản xuất nữa, vài cái hỏng vặt đó trong 3 năm bảo hành nhà sản xuất đã lo hết rùi lên cũng chả có gì phải sợ.
 
Bạn đọc 3: Ai nói xe Ford hay bị hỏng vặt và không bền thế bạn. FS khung gầm chắc chắn, vỏ dày, an toàn, rất bền. Chỉ có 1 điểm yếu so với Honda là đại lý chính hãng ít nên dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa không tiện dụng bằng Toyota Vios.
 
Bạn đọc 4: Chọn Toyota Vios đi bạn, mấy hãng xe Nhật chất lương thì khỏi bàn. chất lượng của Fiesta mình chưa được kiểm chứng được nhưng rất nhiều người chạy Forcus được vài năm thì chuyển qua xe Nhật vì Ford ăn xăng giữ lắm.
 
Bạn đọc 5: Nếu mua với mục đích bán lại thì mua Toyota, còn mua để sử dụng cho an lành thì nên chọn Ford!
 
Bạn đọc 6: Xe Ford là siêu bền, Honda, Toy còn phải gọi bằng cụ tổ. Ford có nhược điểm là không có phụ tùng loại 2 như Honda hay Toy nên phải dùng hàng chính hãng do vậy hơi đắt khi bảo dưỡng. Ford đời mới dùng công nghệ mới đã rất tiết kiệm rồi, bây giờ tiêu hao chỉ ngang Honda nhưng sức mạnh, khung gầm khá hơn nhiều. Ngày xưa vì nó đầm, nặng mạnh hơn hẳn xe Nhật nên nó ăn xăng hơn thôi, nhưng giờ họ cải tiến máy rồi, ai thích cảm giác lái, độ đầm thì đã chạy Ford sẽ khó đánh giá cao các hãng khác, các hãng xe Mỹ chỉ có Chevy là cùi bắp nhất
 
Bạn đọc 7: Theo tôi bạn nên chọn Toyota Vios chạy tiết kiệm xăng dễ bảo hành, Fiesta ăn xăng lắm.
 
Bạn đọc 8: Vote 1 phiếu cho Toyota Vios, xe Nhật, chất lượng và độ bền thì khỏi lo, máy cháy rất khỏe cộng thêm thiết kế của City khá đẹp và trẻ trung nữa.

Xem thêm về Toyota Tân Cảng.