TOYOTA HÙNG VƯƠNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT
26 Kinh Dương Vương
Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
0908 263 738 (Mr Viết Vỹ)

Yamaha tiếp tục quan hệ đối tác với TOYOTA Racing đến hết năm 2014

Yamaha Motor châu Âu (YME) sẽ tiếp tục là “Nhà cung cấp chính thức cho TOYOTA Racing” cho Giải vô địch thế giới FIA 2014. Là một phần của hợp tác này, YME sẽ giúp sức cho đội đua TOYOTA Racing thông qua việc cung cấp những chiếc Yamaha EC-03 (2 bánh) cho các vòng đua tại Silverstone, Spa và Le Mans.
 
YME bắt đầu cung cấp chiếc EC-03 chạy bằng điện cho TOYOTA Racing vào năm 2012 khi đội đua này tham gia Giải vô địch thế giới đường trường lần đầu tiên. Mùa giải kết thúc với 3 chiến thắng ấn tượng trên tổng số 6 trận đấu. TOYOTA Racing nhận giải thưởng Gương mặt mới của năm từ FIA, trước khi trở thành đội đua đường trường thế giới mới số 1 của năm 2012. Mùa giải 2013 cũng có một vài dấu ấn với TOYOTA Racing đạt được một số podium và dành chiến thắng ở vòng cuối tại Bahrain.   
 
EC-03 và TOYOTA Racing       
 
The EC-03 là giải pháp của Yamaha cho các vấn đề về ô nhiễm, tiếng ồn và giá xăng dầu cao, biến chiếc xe này là phương tiện lý tưởng cho việc đi lại giữa các khoảng cách ngắn hay di chuyển trong thành phố. Chiếc xe chạy bằng điện tuyệt đối an toàn cho môi trường này không hề có khí thải và có thể sạc bằng bất cứ ổ điện thông thường nào, sử dụng cáp nối đặt dưới yên xe. EC-03 cũng được trang bị hệ thống vận hành không tiếng ồn, đồng thời vẫn không làm ảnh hưởng đến mức tiêu thụ điện năng của xe; chiếc xe thân thiện với môi trường này cho phép người lái có thể nâng cao hiệu suất của xe bằng cách chuyển từ chế độ tiêu chuẩn sang chế độ mạnh bằng cách đơn giản là bấm một nút trên màn hình điện tử.
 
Yamaha tiếp tục đi tiên phong trong thị trường xe hai bánh không tạo ra khí thải với việc cho ra mắt hai chiếc xe máy điện concept tập trung vào tính năng động thể thao tại Tokyo Motor Show vừa qua. Chiếc PES1 (Street Sport) và PED1 (Dirt Sport) sở hữu tất cả các đặc điểm riêng độc đáo của phương tiện chạy bằng điện, kết hợp cùng với cảm giác phấn khích mà những chiếc xe Yamaha từ trước đến nay vẫn mang đến cho khách hàng.
 
Eric de Seynes – Giám đốc điều hành, Yamaha Motor Châu Âu
 
“Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục làm việc cùng TOYOTA Racing trong năm nay,” Eric de Seynes, Giám đốc điều hành Yamaha Motor châu Âu phát biểu. “Việc cho ra mắt của TS040 HYBRID đã giúp tiến thêm một bước nữa trong việc thiết lập công nghệ cho môn thể thao đua xe ôtô, trong khi vẫn tiếp tục đi tiên phong tại thị trường xe điện đường phố, đóng góp cho một xã hội sạch hơn, ít khí thải hơn. Sức mạnh tổng hợp giữa hai giá trị trên đã giúp EC03 trở thành lựa chọn tất lẽ cho TOỶOTA Racing. Là hai trong số các nhà sản xuất ôtô xe máy uy tín nhất của Nhật Bản với lịch sự tuyệt vời và những thành tích gần đây tại các giải đấu quốc tế nổi tiếng nhất, chúng tôi rất vui mừng với quan hệ hợp tác hiện nay, cũng như cơ hội tiếp tục được làm việc cùng nhau trong tương lai.”
 
Nguồn tin: Yamaha Motor Việt Nam
 

 

Tag: Toyota Fortuner, Toyota Innova